Matseđill fyrir vikuna 25. til 29. júlí og ţriđjudagurinn 2. ágúst

Mánudagur 25/7
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).

Ţriđjudagur 26/7
1. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Vínarsnitsel, rauđkál, kartöflur og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómati, franskar, salat og kokteilsósa.

Miđvikudagur 27/7
1. Steiktar fiskibollur, lauksósa, kartöflur og salat.
2. Lambakjötspottréttur í karrýsósu, hrísgrjón og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.

Fimmtudagur 28/7
1. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, sođiđ grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, ferskt grćnmeti, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat, skinka og grćnmetissósa.

Föstudagur 29/7
1. Ofnsteikt svínakjöt, brúnađar kartöflur, piparsósa og sođiđ grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Ţriđjudagur 2/8
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ karrýsósu, hrísgrjónum og gulrótum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tveimur og tíu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband