18.12.2011 | 21:02
Matseđill fyrir vikuna 19. til 23. desember
Mánudagur 19/12
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, kokteilsósa og salat.
3. Kindabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og kokteilsósa.
Ţriđjudagur 20/12
1. Svikinn héri, kartöflumús, rauđkál og sósa.
2. Bixíréttur, spćlegg, rauđkál og sósa.
3. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur 21/12
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og smábrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og ananas, salat, franskar og kokteilsósa.
Fimmtudagur 22/12
1. Svínahnakkasneiđar í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.
Föstudagur 23/12
1. Kćst skata, kartöflur, rófur, rúgbrauđ og smjör.
2. Saltfiskur, kartöflur, rófur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og ólífuhvítlauksbrauđ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning