Matseðill fyrir vikuna 2. til 6. janúar

Mánudagur 2/1
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka með skinku og osti, franskar, salat og kokteilsósa.

Þriðjudagur 3/1
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grænmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggjum, skinku og grænmeti, franskar, salat og kokteilsósa.

Miðvikudagur 4/1
1. Fiskibollur með karrýsósu, hrísgrjónum og salati.
2. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, rauðkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.

Fimmtudagur 5/1
1. Þurrkryddaðar grísakótelettur með sósu, rauðkáli og kartöflum.
2. Djúpsteiktur þorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
3. Djúpsteiktur þorskur með soðnum kartöflum, kokteilsósu og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Föstudagur 6/1
1. Lambalæri, brúnaðar kartöflur, rósmarínsósa og grænar baunir.
2. Pönnusteikt lúða, soðnar kartöflur, soðið grænmeti og remúlaði.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af tveimur og átján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband