Matseđill fyrir 16. til 23. júlí

Mánudagur 16/7
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađur svínakjötspottréttur, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 17/7
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa, grćnar baunir og sulta.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 18/7
1. Steiktar fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og gulrćtur.
2. Pönnusteiktar svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 19/7
1. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og sođiđ grćnmeti.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 20/7
1. Lambalćri, villisveppasósa, brúnađar kartöflur og grćnmeti.
2. Bćjónskinka međ villisveppasósu, brúnuđum kartöflum og grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.

Mánudagur 23/7
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af einum og átján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband