6.8.2012 | 20:14
Matseðill fyrir 7. til 13. ágúst
Þriðjudagur 7/8
1.Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa, grænar baunir og sulta.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Miðvikudagur 8/8
1. Fiskibollur með karrýsósu, hrísgrjónum og gulrótum.
2. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og salat.
3. Volg svið og rófustappa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 9/8
1. Pönnusteiktur þorskur í raspi, kartöflur, salat og kokteilsósa.
2. Saltkjöt, kartöflur, uppstúfur og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka með skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Föstudagur 10/8
1. Ofnsteikt lambalæri með bernesósu, kartöflur og grænmeti.
2. Ofnbökuð fisktvenna í kóreander, hrísgrjón og grænmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat með snittubrauði.
Mánudagur 13/8
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrætur.
3. Ofnsteiktur kjúklingur með kokteilsósu, frönskum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 20:24 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning