Matseđill fyrir 3. til 10. september

Mánudagur 3/9
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, hrísgrjón og snittubrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 4/9
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnar baunir, sulta og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Volg sviđ og rófustappa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 5/9
1. Saltkjöt, kartöflur, uppstúfur og rófur.
2. Fiskibollur međ karrýsósu, hrísgrjónum og gulrótum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 6/9
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 7/9
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, rósmarínsósa og gufusođiđ grćnmeti.
2. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 10/9
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja međ kartöflumús og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af sex og tveimur?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband