Matseđill fyrir 15. til 22. október

Mánudagur 15/10
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Ofnsteiktar BBQ-grísasíđur, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 16/10
1. Svikinn héri, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 17/10
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og gulrćtur.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kokteilsósa, franskar og salat.
3. BBQ-svínarif, franskar, BBQ-sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 18/10
1. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi međ kartöflum, kokteilsósu og salati.
3. Saltkjöt, kartöflur, uppstúfur og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 19/10
1. Ofnsteiktur svínabógur, brúnađar kartöflur, sveppasósa, grćnmeti og rauđkál.
2. Gufusođinn ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.

Mánudagur 22/10
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Spagettí međ bolognese hakksósu og snittubrauđi.
3. Hrossabjúgu, uppstúfur, kartöflur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af átta og tveimur?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband