Matseđill fyrir 19. til 26. nóvember

Mánudagur 19/11
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 20/11
1. Hakkbollur, kartöflur, sósa, grćnar baunir og rabarbarasulta.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 21/11
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar kartöflur og salat.
3. Ofnsteiktur kjötbúđingur, kartöflumús, sósa og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 22/11
1. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi međ hvítum kartöflum, kokteilsósu og salat. 
3. Saltkjöt, uppstúfur, kartöflur og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 23/11
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, sveppasósa og grćnmeti.
2. Bćjónskinka međ brúnuđum kartöflum, sveppasósu og rauđkáli.
3. Kjúklingapottréttur í mangó, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 26/11
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og sođiđ grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af sex og sextán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband