18.11.2012 | 20:23
Matseđill fyrir 19. til 26. nóvember
Mánudagur 19/11
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Ţriđjudagur 20/11
1. Hakkbollur, kartöflur, sósa, grćnar baunir og rabarbarasulta.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 21/11
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar kartöflur og salat.
3. Ofnsteiktur kjötbúđingur, kartöflumús, sósa og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 22/11
1. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi međ hvítum kartöflum, kokteilsósu og salat.
3. Saltkjöt, uppstúfur, kartöflur og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Föstudagur 23/11
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, sveppasósa og grćnmeti.
2. Bćjónskinka međ brúnuđum kartöflum, sveppasósu og rauđkáli.
3. Kjúklingapottréttur í mangó, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 26/11
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og sođiđ grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning