Matseđill fyri 18. til 24. júní (nćsta vika)

Ţriđjudagur 18/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Partýbollur, kartöflumús, Louisiana-sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Miđvikudagur 19/6
1. Fiskibollur, brún lauksósa, kartöflur og rótargrćnmeti.
2. Ofnsteiktur kjúklingurm kjúklingasósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 20/6
1. Pönnusteiktur ţorskur, kartöflur, remúlađi og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 21/6
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, sveppasósa og grćnmeti.
2. Hamborgarhryggur međ brúnuđum kartöflum, sveppasósu og rauđkáli.
3. Pönnusteikt rauđspretta í raspi, kartöflur, hollandersósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.

Mánudagur 24/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Hrossabjúgu, uppstúfur, kartöflur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af fimm og níu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband