7.9.2013 | 18:06
Matseðill fyrir 9. til 16. september
Mánudagur 9/9
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagað grísagúllas, hrísgrjón og gulrætur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.
Þriðjudagur 10/9
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og gufusoðið grænmeti.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, sósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Miðvikudagur 11/9
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrætur.
2. Svínakótelettur í raspi, sósa, kartöflur og rauðkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Fimmtudagur 12/9
1. Pönnusteiktur þorskur, hollandersósa, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, sósa, rauðkál og baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Föstudagur 13/9
1. Lambalæri, brúnaðar kartöflur, skógarsveppasósa og gufusoðið grænmeti.
2. BBQ-maríneraðar svínakótelettur með frönskum og salati.
3. Pönnusteikt rauðspretta í heilhveitikryddblöndu, kartöflurusty, hrísgrjón, rótargrænmeti og remúlaði.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat með snittubrauði.
Mánudagur 16/9
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning