Matseðill fyrir 9. til 16. september

Mánudagur 9/9
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagað grísagúllas, hrísgrjón og gulrætur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.

Þriðjudagur 10/9
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og gufusoðið grænmeti.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, sósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 11/9
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrætur.
2. Svínakótelettur í raspi, sósa, kartöflur og rauðkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 12/9
1. Pönnusteiktur þorskur, hollandersósa, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, sósa, rauðkál og baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Föstudagur 13/9
1. Lambalæri, brúnaðar kartöflur, skógarsveppasósa og gufusoðið grænmeti.
2. BBQ-maríneraðar svínakótelettur með frönskum og salati.
3. Pönnusteikt rauðspretta í heilhveitikryddblöndu, kartöflurusty, hrísgrjón, rótargrænmeti og remúlaði.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat með snittubrauði.

Mánudagur 16/9
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af níu og ellefu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband