Matseðill fyrir 12. til 19. maí

Mánudagur 12/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og rótargrænmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Þriðjudagur 13/5
1. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflur, sveppasósa og salat.
2. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, gufusoðið grænmeti og sósa.
3. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 14/5
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrætur.
2. Saltkjöt, kartöflur, uppstúfur og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 15/5
1. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, grænar baunir, rabarbarasulta og sósa.
2. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og grænar baunir.
3. Djúpsteiktur þorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Föstudagur 16/5
1. Lambalæri, sveppaósa, brúnaðar kartöflur og gufusoðið grænmeti.
2. Svínabógur, sveppaósa, brúnaðar kartöflur og gufusoðið grænmeti.
3. Pönnusteiktur þorskur í kókos-raspi, hrísgrjón, hollandersósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 19/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hollar og ljúffengar (ofnsteiktar) kalkúnapylsur, kartöflumús, rótargrænmeti, tómatsósa og sinnep.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa. 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af fimm og níu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband