Matseðill fyrir 25. janúar til 1. febrúar

Mánudagur 25/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur, laukfeiti og salat.
2. Grísakjötspottréttur í súrsætri sósu, hrísgrjón og salat.
3. Ofnsteiktar kjúklingabringur, carbonara-sósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð. 

Þriðjudagur 26/1
1. Hálfur ofnsteiktur kjúklingur, franskar, sósa og salat.

2. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, gufusoðið grænmeti og sósa.
3. Saltfiskur, kartöflur, rófur og brætt smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 27/1
1. Vínarsnitsel í raspi, kartöflur, rauðkál og sósa.
2. Ofntsteiktar kjúklingabringur, mexíkósk sósa og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 28/1
1. Hakkbuff, spælegg, grænar baunir, kartöflur og sósa.
2. Lambalæri, bernesósa, kartöflur og gufusoðin brokkolíblanda.
3. Ofnbökuð langa, bernesósa, kartöflur og gufusoðið grænmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Föstudagur 29/1
1. Lambalærissneiðar í raspi, kartöflur, sósa, rauðkál og grænar baunir.
2. Partýskinka, brúnaðar kartöflur, rauðvínssósa og rauðkál.
3. Pönnusteikt rauðspretta, remúlaði, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 1/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur, laukfeiti og salat.
2. Sveitabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð. 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af einum og tólf?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband