24.1.2016 | 20:19
Matseðill fyrir 25. janúar til 1. febrúar
Mánudagur 25/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur, laukfeiti og salat.
2. Grísakjötspottréttur í súrsætri sósu, hrísgrjón og salat.
3. Ofnsteiktar kjúklingabringur, carbonara-sósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Þriðjudagur 26/1
1. Hálfur ofnsteiktur kjúklingur, franskar, sósa og salat.
2. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, gufusoðið grænmeti og sósa.
3. Saltfiskur, kartöflur, rófur og brætt smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Miðvikudagur 27/1
1. Vínarsnitsel í raspi, kartöflur, rauðkál og sósa.
2. Ofntsteiktar kjúklingabringur, mexíkósk sósa og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Fimmtudagur 28/1
1. Hakkbuff, spælegg, grænar baunir, kartöflur og sósa.
2. Lambalæri, bernesósa, kartöflur og gufusoðin brokkolíblanda.
3. Ofnbökuð langa, bernesósa, kartöflur og gufusoðið grænmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Föstudagur 29/1
1. Lambalærissneiðar í raspi, kartöflur, sósa, rauðkál og grænar baunir.
2. Partýskinka, brúnaðar kartöflur, rauðvínssósa og rauðkál.
3. Pönnusteikt rauðspretta, remúlaði, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Mánudagur 1/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur, laukfeiti og salat.
2. Sveitabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning