13.12.2009 | 19:34
Matseđill fyrir vikuna 14. til 18. desember
Mánudagur
1. Steikt medisterpylsa, hrísgrjón, grćnmeti og karrýsósa.
2. Svínakótelettur međ rauđkáli, kartöflum og sósu.
3. Fiskibollur, kartöflur, brún sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Steiktur ţorskur í raspi, feiti, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur
1. BBQ-rif, franskar, salat og BBQ-sósa.
2. Ofnsteiktar lambakjötssneiđar, kartöflur, salat og sósa.
3. Steikt ýsa í laukfeiti, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, sósa og grćnmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur
1. Sinnepsgljáđur hamborgarahryggur, brúnađar kartöflur, rauđkál, baunir og rauđvínssósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur međ karrýsósu, hrísgrjónum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning