20.12.2009 | 10:58
Matseðill fyrir vikuna 21. til 25. desember
Mánudagur
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Karrýgúllas, hrísgrjón og salat.
3. Bixíréttur, spælegg og rauðkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Þriðjudagur
1. Soðnar kjötbollur, feiti, kartöflur og hvítkál.
2. Hrossabjúgu, kartöfluuppstúf og grænar baunir.
3. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miðvikudagur Þorláksmessa
Lokað vegna undirbúnings Jólafagnaðar á Aðfangadag (sjá grein að neðan)
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Við viljum óska öllum gleðilegra jóla og farsældar á komandi ári.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 21:53 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning