Matseðill fyrir vikuna 21. til 25. desember

Mánudagur
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Karrýgúllas, hrísgrjón og salat.
3. Bixíréttur, spælegg og rauðkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Þriðjudagur
1. Soðnar kjötbollur, feiti, kartöflur og hvítkál.
2. Hrossabjúgu, kartöfluuppstúf og grænar baunir.
3. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Miðvikudagur Þorláksmessa
Lokað vegna undirbúnings Jólafagnaðar á Aðfangadag (sjá grein að neðan)

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.

Við viljum óska öllum gleðilegra jóla og farsældar á komandi ári.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af sjö og sautján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband