Matseđill fyrir 26. maí til 2. júní

Mánudagur 26/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísakjötspottréttur, kartöflumús og salat.
3. Sveitabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Ţriđjudagur 27/5
1. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflur, sósa og gufusođiđ grćnmeti.
2. Saltfiskur, kartöflur, rófur og brćtt smjör.
3. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og gufusođiđ grćnmeti.
Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 28/5
1. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón, gulrćtur og salat.
3. Partýskinka, brúnađar kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Fimmtudagur 29/5
Frí - Uppstigningardagur

Föstudagur 30/5
1. Lambalćri, piparsósa, kartöflur og rauđkál.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, kartöflur, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Mánudagur 2/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktar kalkúnapylsur, mús úr sćtum kartöflum, tómatsósa og sinnep.
3. Lasanja, mús úr sćtum kartöflum og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


Matseđill fyrir 19. til 26. maí

Mánudagur 19/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hollar og ljúffengar (ofnsteiktar) kalkúnapylsur, kartöflumús, rótargrćnmeti, tómatsósa og sinnep.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ. 

Ţriđjudagur 20/5
1. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og gufusođiđ grćnmeti.
3. Plokkfiskur, kartöflumús, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 21/5
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón, gulrćtur og salat.
2. Hamborgarhryggur, brúnađar kartöflur, sveppasósa og gufusođiđ grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Fimmtudagur 22/5
1. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Lambakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og grćnar baunir.
3. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Föstudagur 23/5
1. Lamblćri, bernesósa, kartöflur og gufusođin brokkolíblanda.
2. Ofnsteiktur svínabógur, brúnađar kartöflur, sósa og gufusođiđ grćnmeti.
3. Pönnusteikt rauđspretta í sítrónupipar, kartöflur, remúlađi og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Mánudagur 26/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísakjötspottréttur, kartöflumús og salat.
3. Sveitabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


Upps.

Ţriđjudagur
1. 
2. 
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur
1. 
2. 
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Fimmtudagur
1. 
2. 
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Föstudagur
1. 
2. 
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Mánudagur
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. 
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Fyrri síđa | Nćsta síđa »

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband