Matseðill fyrir 26. maí til 2. júní

Mánudagur 26/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísakjötspottréttur, kartöflumús og salat.
3. Sveitabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Þriðjudagur 27/5
1. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflur, sósa og gufusoðið grænmeti.
2. Saltfiskur, kartöflur, rófur og brætt smjör.
3. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og gufusoðið grænmeti.
Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 28/5
1. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, sósa og rauðkál.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón, gulrætur og salat.
3. Partýskinka, brúnaðar kartöflur, rauðkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 29/5
Frí - Uppstigningardagur

Föstudagur 30/5
1. Lambalæri, piparsósa, kartöflur og rauðkál.
2. Pönnusteiktur þorskur í raspi, kartöflur, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 2/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktar kalkúnapylsur, mús úr sætum kartöflum, tómatsósa og sinnep.
3. Lasanja, mús úr sætum kartöflum og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af fimm og sextán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband