Matseðill fyrir 19. til 26. maí

Mánudagur 19/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hollar og ljúffengar (ofnsteiktar) kalkúnapylsur, kartöflumús, rótargrænmeti, tómatsósa og sinnep.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð. 

Þriðjudagur 20/5
1. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og gufusoðið grænmeti.
3. Plokkfiskur, kartöflumús, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 21/5
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón, gulrætur og salat.
2. Hamborgarhryggur, brúnaðar kartöflur, sveppasósa og gufusoðið grænmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 22/5
1. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, rauðkál og sósa.
2. Lambakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og grænar baunir.
3. Djúpsteiktur þorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Föstudagur 23/5
1. Lamblæri, bernesósa, kartöflur og gufusoðin brokkolíblanda.
2. Ofnsteiktur svínabógur, brúnaðar kartöflur, sósa og gufusoðið grænmeti.
3. Pönnusteikt rauðspretta í sítrónupipar, kartöflur, remúlaði og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 26/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísakjötspottréttur, kartöflumús og salat.
3. Sveitabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af tíu og einum?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband