31.1.2010 | 20:36
Matseđill fyrir vikuna 1. til 5. febrúar
Mánudagur
1. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og lauksósa.
2. Nćtursaltađur ţorskur, kartöflur rúgbrauđ og smjör.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff međ sćtum kartöflum og grćnmetissósu.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Vanilluskyr, mjólk og langloka međ eggi, tómati og gúrku.
Miđvikudagur
1. Steikt ýsa í laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Partýskinka, kartöflusalat og sveppasósa.
3. Lambaliđur í lauksósu, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og eplasalat.
Fimmtudagur
1. Svínapurusteik, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Risarćkja međ mangó-jalepeno sósu og salat.
Föstudagur
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur fiskur, karrýsósa, hrísgrjón og grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingabringur í pestó og hrísgrjón.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 20:38 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning