Matseðill fyrir vikuna 25. til 29. janúar

Mánudagur
1. Steiktur karfi í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, kartöfluuppstúf og grænar baunir.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnasalat, hvítlauksbrauð og hvítlaukssósa.

Þriðjudagur
1. Soðnar kjötbollur, hvítkál, kartöflur og smjörfeiti.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
3. Sviðasulta og rófustappa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Vanilluskyr og langloka með skinku, osti, káli og sinnepsósu.

Miðvikudagur
1. Steikt ýsa með laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Bæjónskinka, kartöfluuppstúf og rauðkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og eplasalat.

Fimmtudagur
1. Ofnsteiktur kjúklingur með karrýsósu, hrísgrjónum og salati.
2. BBQ-rif, franskar kartöflur, salat og BBQ-sósa.
3. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Reyktur lax, ristað brauð, salat og graflaxsósa.

Föstudagur
1. Lambalæri, kraftsósa, brúnaðar kartöflur og grænmeti.
2. Pönnusteiktur þorskur með papriku, lauk og kartöflum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat með fetaosti og sólþurrkuðum tómötum.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.

*Léttbakki pantist fyrir klukkan 10:00.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af sjö og ellefu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband