Matseđill fyrir vikuna 15. til 19. febrúar

Mánudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Fiskibollur međ laukfeiti, kartöflur og salat.
3. Fiskibollur međ lauksósu, kartöflum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Vanilluskyr og langloka međ skinku, osti og káli.

Ţriđjudagur
1. Saltkjöt og baunir og kartöfluuppstúf.
2. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, pítusósa og eplasalat.

Miđvikudagur
1. Ofnsteiktur kjúklingur, brún sósa, franskar og salat.
2. Bixíréttur, egg, rauđkál og sósa.
3. Nćtursaltađur ţorskur, kartöflur, rófur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Reyktur lax, graflaxsósa, ristađ brauđ og salat.

Fimmtudagur
1. Svínapurusteik, kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. BBQ-rif, franskar, salat og sósa.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.

Föstudagur
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur fiskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingaleggir í BBQ-sósu, hrísgrjón og eplasalat.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af níu og nítján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband