Matseđill fyrir vikuna 22. til 26. febrúar

Mánudagur
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur, salat og kokteilsósa.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúf og grćnar baunir.
3. Bixíréttur, spćlegg, grćnar baunir og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati og gúrku og jarđberjajógúrt.

Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Gufusođin ýsa, kartöflur, rófur, brćtt smjör og rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingaborgari og eplasalat.

Miđvikudagur
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
2. Vínarsnitsel, kartöflur, rauđkál og sósa.
3. BBQ-rif, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ristađ brauđ, laxapaté, hunangssósa og vanilluskyr.

Fimmtudagur
1. Partýskinka, kartöflusalat, gulrćtur og villisveppasósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku og osti og ferskt salat.

Föstudagur
1. Hakkbuff, spćlegg, rauđkál, kartöflur og sósa.
2. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingabringa í pesto og hrísgrjón.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af ţremur og sextán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband