Matseđill fyrir vikuna 12. til 16. júlí

Mánudagur
1. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur, salat og feiti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skink, osti, káli og sinnepsósu og jógúrt.

Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og salat.

Miđvikudagur
1. Bćjónskinka, kartöflusalat, grćnmeti og sveppasósa.
2. Fiskibollur, kartöflur, salat og feiti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingapasta og hvítlauksbrauđ.

Fimmtudagur
1. Kjöt og karrý (sođiđ lambakjöt), karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, sćtar kartöflur og sellerírót.

Föstudagur
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og trönuberjasósa.
2. Pönnusteikt rauđspretta, kartöflur, grćnmeti og hollendisósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tveimur og fjórum?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband