4.7.2010 | 19:59
Matseđill fyrir 5. til 9. júlí
Mánudagur
1. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
2. Steiktur ţorskur í raspi, laukfeiti, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ osti, skinku, káli og sinnepssósu og jógúrt.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla-vefjur og ferskt salat.
Miđvikudagur
1. Fiskibollur, lauksósa, kartöflur og hrísgrjón.
2. Pönnusteiktar svínakjötsneiđar í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff og eplasalat.
Fimmtudagur
1. Hamborgarahryggur, brúnađar kartöflur, rauđkál og rauđvínssósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka, egg, tómatur og gúrka og skyr.
Föstudagur
1. Lambalćri, bökuđ kartafla, grćnmeti og sósa.
2. Volg sviđ, kartöflumús og rófustappa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 20:29 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning