8.8.2010 | 21:06
Matseđill 9 til 13 ágúst
Mánudagur
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur, salat og feiti.
2. Hrossabjúgu, uppstúf , kartöflur og grćnar baunir.
3. BQ - Rif međ frönskum og salati
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinka, osti, káli og sinnepsósu og jógúrt.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús , rauđkál og sósa.
2. Pönnusteiktur steinbítur, kartöflur, ostasósa og grćnmeti
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, sćtar kartöflur og sellerírót.
Miđvikudagur
1. Fiskibollur, kartöflur, karrýsósa og hrísgrjón
2. Bćjónskinka, kartöflusalt, sveppasósa og gular baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og ferskt salat
Fimmtudagur
1. Steiktur Svínalćrvöđi, kartöflur, grćnmeti og piparsósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grafinn lax, ristabrauđ og spínat, auk graflaxsósu
Föstudagur
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur međ karrýssósu hrísgrjónum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ hvítlauksbrauđi.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning