Matseđill fyrir vikuna 16. til 20. ágúst

Mánudagur
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnbakađur kjúklingur, franskar, brún kjúklingasósa og salat.
3. Bixíréttur (lamb), spćlegg, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, osti, káli og sinnepsósu og jógúrt.

Ţriđjudagur
1. Sođnar kjötbollur, kartöflur, hvítkál og feiti.
2. Volg sviđ, kartöflumús og rófustappa.
3. Pönnusteiktur steinbítur kartöflusalat og lauksósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla-vefjur og salat.

Miđvikudagur
1. Svínakótelettur, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Fiskibollur međ brúnni sósu, kartöflum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, sćtar kartöflur og sellerírót.

Fimmtudagur
1. Lambasteik, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og salat.

Föstudagur
1. Hamborgarahryggur brúnađar kartöflur, rauđkál og rauđvínssósa.
2. Ofnbakađur fiskréttur međ hrísgrjónum og fersku salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af fjórum og átján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband