Matseđill fyrir vikuna 29. ágúst til 3. september

Mánudagur
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat. 
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún sósa, kartöflur og salat.
3. Ofnsteiktar lambakryddsneiđar, kartöflur, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati og gúrku skyr.

Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Pönnusteiktur steinbítur, lauksósa, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, sćtar kartöflur og sellerírót.

Miđvikudagur
1. Bćjónskinka, kartöflusalat, sveppasósa og rauđkál.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla-vefjur međ nautahakksfyllingu, hrísgrjónum og sojasósu.

Fimmtudagur
1. Ofnsteiktur svínabógur, kartöflur, sósa og grćnar baunir og rauđkál.
2.  Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ sinnepsósu, spćleggi og beikoni.

Föstudagur
1. Lambasteik, brúnađar kartöflur, sósa og grćnmeti.
2. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa og hrísgrjón.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa. 


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tveimur og sextán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband