Matseðill fyrir vikuna 6. til 10 september

Mánudagur
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, uppstúf, kartöflur og grænar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetislangloka og jógúrt.

Þriðjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grænmeti og sósa.
2. Nætursaltaður þorskur, kartöflur og rófur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, eplasalat og blómkálssúpa.

Miðvikudagur
1. Ofnsteiktur Kjúklingur, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Pönnusteiktur steinbítur með ostasósu, kartöflum og gulrótum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, salatblaði og tómötum og skyr.

Fimmtudagur
1. Saltkjöt, kartöflur, uppstúf og rófur.
2. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og ferskt salat.

Föstudagur
1. Svínasteik, piparsósa, brúnaðar kartöflur og grænmeti.
2. Djúpsteiktur þorskur, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla-vefjur með salsasósu og kjúkling.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af þremur og sex?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband