5.9.2010 | 12:11
Matseðill fyrir vikuna 6. til 10 september
Mánudagur
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, uppstúf, kartöflur og grænar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetislangloka og jógúrt.
Þriðjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grænmeti og sósa.
2. Nætursaltaður þorskur, kartöflur og rófur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, eplasalat og blómkálssúpa.
Miðvikudagur
1. Ofnsteiktur Kjúklingur, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Pönnusteiktur steinbítur með ostasósu, kartöflum og gulrótum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, salatblaði og tómötum og skyr.
Fimmtudagur
1. Saltkjöt, kartöflur, uppstúf og rófur.
2. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og ferskt salat.
Föstudagur
1. Svínasteik, piparsósa, brúnaðar kartöflur og grænmeti.
2. Djúpsteiktur þorskur, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla-vefjur með salsasósu og kjúkling.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning