Matseðill fyrir vikuna 20. til 24. september

Mánudagur
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar kartöflur, kokteilsósa og salat
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetislangloka og jógúrt.

Þriðjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflur, grænmeti og sósa.
2. Soðin lifrapylsa með kartöflumús og rófum.
3. Pönnusteiktur steinbítur, ostasósa, kartöflur og gulrætur
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grafinn lax, ristað brauð, graflaxsósa og grænmeti.

Miðvikudagur
1. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauðkál og sósa.
2. Fiskibollur með karrýsósu, kartöflur og hrísgrjón.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, sætar kartöflur og hvítlaukssósa.

Fimmtudagur
1. Bæjónskinka, sveppasósa, kartöflur og salat.
2. Kryddlegnar lambalærissneiðar, sveppasósa, kartöflur og salat.
Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla-vefjur, fyllt með grænmeti og léttosti.

Föstudagur
1. Lambalæri að hætti mömmu, kryddað með salti og pipar, lambakjötssósa, brúnaðar kartöflur og soðið grænmeti.
2. Djúpsteiktur þorskur, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af einum og tíu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband