Matseđill fyrir vikuna 27. september til 1. október

Mánudagur
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ kartöflumús, sósu og salati.
3. Gratínerađur plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, osti og káli og skyr.

Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Pönnusteiktur steinbítur, lauksósa, kartöflur og salat.
3. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Tortilla-vefjur međ léttosti og grćnmeti. Ávöxtur međ.

Miđvikudagur
1. Saltfiskur, kartöflur, rófur, rúgbrauđ og smjör.
2. Lambakjötssneiđar međ karrýsósu, hrísgrjónum, gulrótum og spergilkáli (brokkolí).
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff međ hvítlaukssósu og sćtum kartöflum.

Fimmtudagur
1. Svínasteik međ piparsósu, brúnuđum kartöflum og grćnmeti.
2. Lambalifur, lauksósa og kartöflumús og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ofnsteiktir kjúklingaleggir međ hrísgrjónum og gulrótum.

Föstudagur
1. Ofnsteiktar kryddlegnar lambalćrissneiđar, bökuđ kartafla, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og spergilkál (brokkolí).
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af sex og tólf?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband