Matseđill fyrir vikuna 20. til 23. og mánudaginn 27. desember

Mánudagur 20/12
1. Pönnusteiktur fiskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ karrýsósu, hrísgrjónum og salati.
3. Hakkbuff (folald), spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggjum, tómati, gúrku og sinnepsósu. Léttjógúrt međ.

Ţriđjudagur 21/12
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús,grćnmeti og sósa.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, sćtar kartöflur, sellerírót, laukur og grćnmetissósa.

Miđvikudagur 22/12
1. Bćjónskinka, sveppasósa, brúnađar kartöflur og grćnmeti.
2. Bixímatur, spćlegg, kartöflur, rauđkál og baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Sođinn lax, kartöflur, spergilkál og brćtt smjör.

Fimmtudagur 23/12
1. Kćst skata, kartöflur, rófur, rúgbrauđ og smjör.
2. Saltfiskur, kartöflur, rófur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Skata í sal: 1.600 l Bakki út: 1.300

Föstudagur 24/12
Lokađ - Ađfangadagur

Mánudagur 27/12
1. Steiktur ţorskur í raspi, salat og kartöflur.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ tómati, gúrku og sinnepsósu. Skyr og mjólk međ.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af átta og tíu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband