12.12.2010 | 19:54
Matsđeđill fyrir vikuna 13. til 17. og mánudaginn 20. desember
Mánudagur 13/12
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur, kjúklingur, brún kjúklingasósa, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ofnsteikt kínarúlla međ grćnmetisfyllingu og grćnmetissósu og hrísgrjón.
Ţriđjudagur 14/12
1. Sođnar kjötbollur, hvítkál, rófa, kartöflur og hvítkálsjafningur.
2. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetislangloka, grćnmetissósa, skyr og mjólk.
Miđvikudagur 15/12
1. Fiskibollur međ laukfeiti, kartöflum og salati.
2. Folaldagúllas, kartöflumús og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingabitar og hvítkál í terí-jakísósu og grjón.
Fimmtudagur 16/12
1. Ofnsteiktur svínabógur, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Kindabjúgu, kartöflur, jafningur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff međ hvítlaukssósu og fersku salati.
Föstudagur 17/12
1. Lambasteik međ bernessósu, kartöflum og grćnmeti.
2. Pönnusteiktur steinbítur, kartöflur, ostasósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat (bringur) og hvítlauksbrauđ.
Mánudagur 20/12
1. Pönnusteiktur fiskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ karrýsósu, hrísgrjónum og salati.
3. Hakkbuff (folald), spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggjum, tómati, gúrku og sinnepsósu. Léttjógúrt međ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Léttbakkar pantist fyrir klukkan 10:00.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning