Matseđill fyrir vikuna 3. til 7. og mánudaginn 10. janúar

Mánudagur 3/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kjúklingasósa, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ofnsteikt kínarúlla međ grćnmetisfyllingu, hrísgrjón og sojasósa.

Ţriđjudagur 4/1
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. BBQ-svínarif, franskar, salat og BBQ-sósa.
3. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati og gúrku. Skyr og mjólk međ.

Miđvikudagur 5/1
1. Fiskibollur međ heitri terí-jakísósu, hrísgrjón og salat.
2. Pönnusteiktar medisterpylsur međ tómatapasta og smábrauđ.
3. Sođiđ lambakjöt (súpukjöt) međ karrýsósu, hrísgrjónum og kartöflum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat, hvítlauksbrauđ og prótíndrykkur (Hámark).

Fimmtudagur 6/1
1. Ofnsteiktur svínabógur, brúnađar kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff međ pastasalati.

Föstudagur 7/1
1. Lambalćri, kartöflur, sođiđ grćnmeti og sósa.
2. Hakkbuff (folald) međ spćleggi, kartöflum og rauđkáli.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Gufusođinn lax međ kartöflum, spergilkáli og brćddu smjöri.

Mánudagur 10/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Folaldagúllas, kartöflumús, gulrćtur og sósa.
3. Ofnsteiktur kjúklingur međ frönskum, kokteilsósu og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetislangloka međ grćnmetissósu. Prótíndrykkur (Hámark) međ.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tveimur og átján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband