8.1.2011 | 10:56
Matseđill fyrir vikuna 10. til 14. og mánudaginn 17. janúar
Mánudagur 10/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Folaldagúllas, kartöflumús, gulrćtur og sósa.
3. Ofnsteiktur kjúklingur međ frönskum, kokteilsósu og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetislangloka međ grćnmetissósu. Prótíndrykkur (Hámark) međ.
Ţriđjudagur 11/1
1. Sođnar kjötbollur, kartöflur, rófur og laukfeiti.
2. Djúpsteiktur ţorskur međ karrýsósu, hrísgrjónum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat og prótíndrykkur (Hámark).
Miđvikudagur 12/1
1. Fiskibollur međ lauksósu, kartöflum og salati.
2. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
3. Kjötbúđingur, kartöflumús, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati, gúrku og grćnmetissósu. Skyr og mjólk međ.
Fimmtudagur 13/1
1. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Ofnsteiktur svínabógur, kartöflur, rauđkál og sósa.
3. Saltfiskur, kartöflur, rófur, rúgbrauđ og smjörfeiti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Föstudagur 14/1
1. Lambalćri međ kartöflum, sođnu grćnmeti og sósu.
2. Pönnusteiktur ţorskur í papriku og lauk, kartöflur og sođiđ grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat og kjúklingaleggir.
Mánudagur 17/1
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat og Prótíndrykkur (Hámark).
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning