Matseđill fyrir vikuna 4. til 8. og mánudaginn 11. apríl

Mánudagur 4/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflumús, salat og brún kjúklingasósa.
3. Ofnsteiktur kjötbúđingur, kartöflumús og bakađar baunir í tómatsósu.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grjónagrautur, kanilsykur, mjólk og lifrarpylsa.

Ţriđjudagur 5/4
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki:Grćnmetisbuff međ hrísgrjónum, sojasósu og salati.

Miđvikudagur 6/4
1. Fiskibollur međ karrýsósu, hrísgrjónum og salati.
2. Bćjónskinka, sveppasósa, kartöflusalat og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki:Heit samloka međ kjúklingaáleggi, beikoni, ananas og osti, franskar, kokteilsósa og salat.

Fimmtudagur 7/4
1. Svínabógur međ terí-jakísósu, brúnađar kartöflur og rauđkál.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Kjúklingapottréttur í karrýsósu, hrísgrjón og brauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Föstudagur 8/4
1. Lambalćri, bernesósa, kartöflur og grćnmeti.
2. Pönnusteiktur ţorskur í laukraspi, franskar kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki:Kjúklingasala og hvítlauksbrauđ.

Mánudagur 11/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki:Langloka međ eggi, skinku, sinnepsósu og grćnmeti. Prótíndrykkur međ (Hámark).

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tíu og sex?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband