Matseđill fyrir vikuna 28. mars til 1. apríl og mánudaginn 4. apríl

Mánudagur 28/3
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Folaldagúllas međ kartöflumús og salati.
3. Kindabjúgu međ jafningi, kartöflum og grćnum baunum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi, tómati og sinnepsósu. Prótíndrykkur (Hámark) međ.

Ţriđjudagur 29/3 
1. Sođnar kjötbollur, kál, kartöflur, gulrćtur og laukfeiti.
2. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, karrýsósa og gulrćtur.

Miđvikudagur 30/3
1. Gufusođin ýsa, kartöflur, spergilkál, brćtt smjör og rúgbrauđ.
2. BBQ-svínarif, bökuđ kartafla, BBQ-sósa og salat.
3. Mexíkóskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og brauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Fimmtudagur 31/3
1. Saltkjöt, kartöfluuppstúfur og rófur.
2. Fiskibollur í brúnni lauksósu, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, kjúklingaáleggi, osti og beikoni, franskar, salat og kokteilsósa.

Föstudagur 1/4
1. Sinnepsgljáđur hamborgarhryggur, brúnađar kartöflur, rauđkál og raunvínssósa.
2. Pönnusteiktur ţorskur í laukraspi, kartöflur, gulrćtur og piparrótarsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ fetaosti og hvítlauksbrauđ.

Mánudagur 4/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflumús, salat og brún kjúklingasósa.
3. Ofnsteiktur kjötbúđingur, kartöflumús og bakađar baunir í tómatsósu.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grjónagrautur, kanilsykur, mjólk og lifrarpylsa.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af sex og sextán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband