17.4.2011 | 21:28
Matseðill fyrir dagana 18. til 20. og þriðjudaginn 26. apríl
Mánudagur 18/4
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka með skinku, osti og beikoni, franskar og salat.
Þriðjudagur 19/4
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grænmeti og sósa.
2. Bixí-réttur, spælegg, rauðkál og kartöflur.
3. Saltfiskur, kartöflur, rófur og brætt smjör.
Léttbakki: Ofnsteiktar kínarúllur með grænmetisfyllingu, kartöflumús og súrsæt sósa.
Miðvikudagur 20/4
1. Bæjónskinka með rauðvínssósu, kartöflur og rauðkál.
2. Fiskibollur í laukfeiti, kartöflur og salat.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Þriðjudagur 26/4
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
3. Kindabjúgu, jafningur, kartöflur og grænar baunir.
Léttbakki: Langloka með skinku eggi, grænmeti og sinnepsósu. Prótíndrykkur (Hámark) með.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning