Matseðill fyrir dagana 18. til 20. og þriðjudaginn 26. apríl

Mánudagur 18/4
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka með skinku, osti og beikoni, franskar og salat.

Þriðjudagur 19/4
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grænmeti og sósa.
2. Bixí-réttur, spælegg, rauðkál og kartöflur.
3. Saltfiskur, kartöflur, rófur og brætt smjör.
Léttbakki: Ofnsteiktar kínarúllur með grænmetisfyllingu, kartöflumús og súrsæt sósa.

Miðvikudagur 20/4
1. Bæjónskinka með rauðvínssósu, kartöflur og rauðkál.
2. Fiskibollur í laukfeiti, kartöflur og salat.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Þriðjudagur 26/4
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
3. Kindabjúgu, jafningur, kartöflur og grænar baunir.
Léttbakki: Langloka með skinku eggi, grænmeti og sinnepsósu. Prótíndrykkur (Hámark) með.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af tveimur og þrettán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband