Matseđill fyrir dagana 26. til 29. apríl og mánudaginn 2. maí

Ţriđjudagur 26/4
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
3. Kindabjúgu, jafningur, kartöflur og grćnar baunir.
Léttbakki: Langloka međ skinku eggi, grćnmeti og sinnepsósu. Prótíndrykkur (Hámark) međ. 

Miđvikudagur 27/4
1. Ofnsteiktur svínavöđvi, kartöflur, sósa og grćnmeti.
2. Kjúklingapottréttur í karrýsósu, hrísgrjón og brauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Fimmtudagur 28/4
1. Fiskibollur međ brúnni lauksósu, kartöflum og salati.
2. Svínakjötssneiđar í raspi, sósa, kartöflur og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.

Föstudagur 29/4
1. Lambalćri í bernesósu, kartöflur og grćnmeti.
2. Lambalćri međ brúnni lambakjötssósu, kartöflur og grćnmeti.
3. Pönnusteiktur ţorskur í laukraspi, kartöflur, salat og sítróna.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Mánudagur 2/5
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, beikon og osti, franskar og kokteilsósa.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tíu og ţrettán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband