22.5.2011 | 21:59
Matseđill fyrir vikuna 23. til 27. og mánudaginn 30. maí
Mánudagur 23/5
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, kartöflumús og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Ţriđjudagur 24/5
1. Sođnar kjötbollur, hvítkálsjafningur, gulrćtur og kartöflur.
2. Bixí-réttur, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, súrsćt sósa og hrísgrjón.
Miđvikudagur 25/5
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Kjúklingapottréttur í mangósósu, grjón og brauđ.
3. BBQ-svínarif, franskar, salat og BBQ-sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur 26/5
1. Sođiđ lambakjöt, karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og kjúklingaáleggi, franskar, salat og sósa.
Föstudagur 27/5
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Pönnusteiktur ţorskur, hollandersósa, kartöflur og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Mánudagur 30/5
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning