Matseđill fyrir vikuna 16. til 20. og mánudaginn 23. maí

Mánudagur 16/5
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark). 

Ţriđjudagur 17/5
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Gufusođin ýsa, karrýsósa, hrísgrjón, kartöflur og spergilkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff međ hrísgrjónum og karrýsósu.

Miđvikudagur 18/5
1. Fiskibollur, brún lauksósa, kartöflur og gulrćtur.
2. Svínakótelettur í raspi, kartöflur og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, franskar, salat og kokteilsósa.

Fimmtudagur 19/5
1. Hamborgarhryggur, brúnađar kartöflur, rauđvínssósa og grćnmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Föstudagur 20/5
1. Lambalćri, kartöflur, grćnar baunir og sósa.
2. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og brauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 23/5
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, kartöflumús og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark). 

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af níu og nítján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband