13.8.2011 | 21:28
Matseđill fyrir vikuna 15. til 19. og mánudaginn 22. ágúst
Mánudagur 15/8
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ brúnni kjúklingasósu, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Ţriđjudagur 16/8
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti, sósa og rabbabarasulta.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku og osti, franskar, salat og kokteilsósa.
Miđvikudagur 17/8
1. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff međ heitri lauksósu, hrísgrjónum og salati.
Fimmtudagur 18/8
1. Bćjónskinka, sveppasósa, kartöflusalat, sósa og grćnmeti.
2. Fiskibollur í laukfeiti, kartöflur og grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat og hvítlauksbrauđ.
Föstudagur 19/8
1. Purusteik (svínabógur) međ piparsósu, brúnuđum kartöflum og rauđkáli.
2. Pönnusteikt lúđa međ brćddu smjöri, kartöflum og gulrótum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og brauđ.
Mánudagur 22/8
1. Pönnusteiktur fiskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ karrýsósu, hrísgrjónum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning