Matseđill fyrir vikuna 15. til 19. og mánudaginn 22. ágúst

Mánudagur 15/8
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ brúnni kjúklingasósu, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark). 

Ţriđjudagur 16/8
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti, sósa og rabbabarasulta.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku og osti, franskar, salat og kokteilsósa.

Miđvikudagur 17/8
1. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff međ heitri lauksósu, hrísgrjónum og salati.

Fimmtudagur 18/8
1. Bćjónskinka, sveppasósa, kartöflusalat, sósa og grćnmeti.
2. Fiskibollur í laukfeiti, kartöflur og grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat og hvítlauksbrauđ.

Föstudagur 19/8
1. Purusteik (svínabógur) međ piparsósu, brúnuđum kartöflum og rauđkáli.
2. Pönnusteikt lúđa međ brćddu smjöri, kartöflum og gulrótum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og brauđ.

Mánudagur 22/8
1. Pönnusteiktur fiskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ karrýsósu, hrísgrjónum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af fimm og sextán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband