21.8.2011 | 19:45
Matseđill fyrir vikuna 22. til 26. og mánudaginn 29. ágúst
Mánudagur 22/8
1. Pönnusteiktur fiskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ karrýsósu, hrísgrjónum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Ţriđjudagur 23/8
1. Svikinn héri, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.
Miđvikudagur 24/8
1. Fiskibollur međ brúnni lauksósu, kartöflum og salati.
2. Pönnusteikt buff í raspi, kartöflur, teríjakí sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og ananas, franskar og salat.
Fimmtudagur 25/8
1. Saltkjöt, kartöflur, rófur og hvítur jafningur.
2. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat og hvítlauksbrauđ.
Föstudagur 26/8
1. Ofnsteiktur svínavöđvi, brúnađar kartöflur, grćnar baunir og piparsósa.
2. Sćnskar kjötbollur, spagettí, sósa (tómata) og heitt smábrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og heitt smábrauđ.
Mánudagur 29/8
1. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, brún sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti. Prótíndrykkur (Hámark).
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 19:47 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning