13.11.2011 | 18:26
Matseđill fyrir vikuna 14. til 18. og mánudaginn 21. nóvember
Mánudagur 14/11
1. Steiktur fiskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og appelsínudrykkur (Trópí).
Ţriđjudagur 15/11
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnar baunir og sósa.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflumús, sósa og salat.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur 16/11
1. Fiskibollur međ karrýsósu, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, kartöflur, karrýsósa og salat.
Fimmtudagur 17/11
1. Saltkjöt, hvítar kartöflur, jafningur og rófur.
2. Djúpsteiktur ţorskur, súrsćt sósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, ananas og osti, franskar, salat og kokteilsósa.
Föstudagur 18/11
1. Ofnsteikt lambalćri, brúnađar kartöflur, rósmarínsósa og grćnmeti.
2. Ofnsteiktur svínahnakki, brúnađar kartöflur, rósmarínsósa og grćnmeti.
3. Pönnusteikt rauđspretta í raspi, sítróna, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 21/11
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún sósa, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og appelsínudrykkur (Trópí).
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning