Matseđill fyrir vikuna 14. til 18. og mánudaginn 21. nóvember

Mánudagur 14/11
1. Steiktur fiskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og appelsínudrykkur (Trópí).

Ţriđjudagur 15/11
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnar baunir og sósa.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflumús, sósa og salat.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Miđvikudagur 16/11
1. Fiskibollur međ karrýsósu, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, kartöflur, karrýsósa og salat.

Fimmtudagur 17/11
1. Saltkjöt, hvítar kartöflur, jafningur og rófur.
2. Djúpsteiktur ţorskur, súrsćt sósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, ananas og osti, franskar, salat og kokteilsósa.

Föstudagur 18/11
1. Ofnsteikt lambalćri, brúnađar kartöflur, rósmarínsósa og grćnmeti.
2. Ofnsteiktur svínahnakki, brúnađar kartöflur, rósmarínsósa og grćnmeti.
3. Pönnusteikt rauđspretta í raspi, sítróna, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 21/11
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún sósa, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og appelsínudrykkur (Trópí).

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tíu og átján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband