20.11.2011 | 19:47
Matseđill fyrir vikuna 21. til 25. og mánudaginn 28. nóvember
Mánudagur 21/11
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún sósa, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og appelsínudrykkur (Trópí).
Ţriđjudagur 22/11
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, rauđkál og sósa.
2. Nćtursaltađur ţorskur, kartöflur, rófur og brćtt smjör.
3. Sjósiginn fiskur, kartöflur, rófur og brćtt smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og aspas, franskar, tómatsósa og salat.
Miđvikudagur 23/11
1. Steiktar fiskibollur, kartöflur, lauksósa og salat.
2. Grísakjötspottréttur í karrýsósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.
Fimmtudagur 24/11
1. Ofnsteiktur svínahnakki, teríjakísósa, brúnađar kartöflur og sođiđ grćnmeti.
2. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat međ rauđlauk og fetaosti.
Föstudagur 25/11
1. Ofnsteikt lambalćri, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og sođiđ grćnmeti.
2. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
3. Gratínerađur hátíđarplokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 28/11
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og lauksósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og sítrónutoppur.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning