4.12.2011 | 20:09
Matseđill fyrir vikuna 5. til 9. og mánudaginn 12. desember
Mánudagur 5/12
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflumús, brún kjúklingasósa og salat.
3. Sođin kindabjúgu, uppstúfur, kartöflur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Ţriđjudagur 6/12
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur 7/12
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Kjúklingapottréttur í karrýsósu, hrísgrjón og smábrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur 8/12
1. Svínabógur međ puru, brúnađar kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, karrýsósa og salat.
Föstudagur 9/12
1. Ofnsteikt lambalćri, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og grćnar baunir.
2. Pönnusteiktur ţorskur međ frönskum, kokteilsósu og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ hvítlauksbrauđi.
Mánudagur 12/12
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og lauksósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og sítrónutoppur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning