Matseđill fyrir vikuna 28. nóv til 2. des og mánudaginn 5. des

Mánudagur 28/11
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og lauksósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ skinku, eggi og grćnmeti og sítrónutoppur.

Ţriđjudagur 29/11
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Miđvikudagur 30/11
1. Steiktar fiskibollur, hrísgrjón, karrýsósa og gulrćtur.
2. Svínakjötssneiđar í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
3. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og smábrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Fimmtudagur 1/12
1. Saltkjöt, kartöfluuppstúf og rófur.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og ananas, franskar salat og kokteilsósa.

Föstudagur 2/12
1. Ofnsteikt lambalćri, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og sođiđ grćnmeti.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, kartöflur, sítróna og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Mánudagur 5/12
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflumús, brún kjúklingasósa og salat.
3. Sođin kindabjúgu, uppstúfur, kartöflur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af fjórum og fimmtán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband