15.1.2012 | 19:42
Matseðill fyrir vikuna 15. til 19. janúar
Mánudagur 15/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Pönnusteiktur þorskur í raspi með kartöflum og salati.
3. Danskt hakkbuff með lauk og papriku, spælegg, kartöflur, rauðkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Þriðjudagur 16/1
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og soðið grænmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
3. Volg svið, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miðvikudagur 17/1
1. Fiskibollur með brúnni lauksósu, kartöflum og salati.
2. Svínahnakkasneiðar í raspi, kartöflur, rauðkál og sósa.
3. Tortilla-kökur með kjúklingafyllingu, hrísgrjónum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur 18/1
1. Bæjónskinka, sveppasósa, kartöflusalat og grænmeti.
2. Djúpsteiktur þorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka með skinku, osti og ananas, franskar, kokteilsósa og salat.
Föstudagur 19/1
1. Lambalæri með rósmarínsósu, brúnuðum kartöflum og grænmeti.
2. Pönnusteiktur þorskur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrætur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning