Matseðill fyrir vikuna 23. til 27. janúar

Mánudagur 23/1
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Bixíréttur með spæleggi, rauðkáli og sósu.
3. Hrossabjúgu, kartöfluuppstúfur og grænar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Þriðjudagur 24/1
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grænmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúbrauð og smjör.
3. Lasanja með snittubrauði og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Miðvikudagur 25/1
1. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón og salat.
2. BBQ-svínarif, bökuð kartafla, salat og BBQ-sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.

Fimmtudagur 26/1
1. Saltkjöt með kartöfluuppstúfi og rófum.
2. Djúpsteiktur þorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
2. Djúpsteiktur þorskur með frönskum, salati og kokteilsósu.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Föstudagur 27/1
1. Ofnsteiktur svínabógur með puru, brúnaðar kartöflur, rauðkál og sósa.
2. Ofnbakaður fiskréttur í mangó (ýsa), hrísgrjón og snittubrauð.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af fimm og núlli?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband