19.2.2012 | 17:05
Matseđill fyrir vikuna 20. til 24. febrúar
Mánudagur 20/2
1. Kjötbollur, kartöflumús, rjómalöguđ sósa, rabbabarasulta og sođiđ grćnmeti.
2. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og hreinn toppur.
Ţriđjudagur 21/2
1. Saltkjöt, kartöflur, uppstúfur, rófur og baunasúpa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.
Miđvikudagur 22/2
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og spćleggi, franskar, salat og kokteilsósa.
Fimmtudagur 23/2
1. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
2. Bćjónskinka, brúnađar kartöflur, rauđvínssósa og rauđkál
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Köld samloka međ rćkjusalati og appelsínutrópí.
Föstudagur 24/2
1. Lambalćri, bernesósa, kartöflur og grćnmeti.
2. Sítrónukryddađur ţorskur međ frönskum, kokteilsósu og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning