Matseđill fyrir vikuna 20. til 24. febrúar

Mánudagur 20/2
1. Kjötbollur, kartöflumús, rjómalöguđ sósa, rabbabarasulta og sođiđ grćnmeti.
2. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og hreinn toppur.

Ţriđjudagur 21/2
1. Saltkjöt, kartöflur, uppstúfur, rófur og baunasúpa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.

Miđvikudagur 22/2
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og spćleggi, franskar, salat og kokteilsósa.

Fimmtudagur 23/2
1. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
2. Bćjónskinka, brúnađar kartöflur, rauđvínssósa og rauđkál
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Köld samloka međ rćkjusalati og appelsínutrópí.

Föstudagur 24/2
1. Lambalćri, bernesósa, kartöflur og grćnmeti.
2. Sítrónukryddađur ţorskur međ frönskum, kokteilsósu og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af sex og fimm?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband