12.2.2012 | 18:37
Matseðill fyrir vikuna 13. til 17. febrúar
Mánudagur 13/2
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Saltað folaldakjöt, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og sítrónutoppur.
Þriðjudagur 14/2
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og soðið grænmeti.
2. Karrýlagaður plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
3. Bixíréttur, spælegg, sósa og rauðkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miðvikudagur 15/2
1. Fiskibollur með karrýsósu, hrísgrjónum og gulrótum.
2. Svínakjötssneiðar í raspi, kartöflur, sósa og rauðkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Samloka með skinku, osti og aspas, franskar, kokteilsósa og salat.
Fimmtudagur 16/2
1. Djúpsteiktur þorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
2. Hakkbuff, kartöflumús, spælegg, sósa og rauðkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, kartöflumús og salat.
Föstudagur 17/2
1. Lambalæri, rósmarínsósa, brúnaðar kartöflur og grænar baunir.
2. Pönnusteikt lúða með soðnum kartöflum, salati og remúlaði.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning