4.3.2012 | 18:02
Matseđill fyrir 5. til 12. mars
Mánudagur 5/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, sođnar kartöflur og gulrćtur.
3. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og trópídrykkur.
Ţriđjudagur 6/3
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa, grćnar baunir og rabbabarasulta.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Pönnusteiktur steinbítur, kartöflur, brún sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat međ fetaosti og smábrauđ.
Miđvikudagur 7/3
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Lasanja, salat og snittubrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 8/3
1. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kartöflur, salat og kokteilsósa.
2. Bćjónskinka, sveppasósa, kartöflusalat og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalt pasta og salat međ skinku, sólţurrkuđum tómötum, papriku og rauđkáli og hvítlauksbrauđ.
Föstudagur 9/3
1. Lambalćri, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og sođiđ grćnmeti.
2. Ofnsteiktur svínabógur, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.
Mánudagur 12/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og trópídrykkur.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 18:04 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning